Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô được biết đến là địa chỉ khám và điều trị đa khoa với hàng trăm ngàn lượt bệnh đến mỗi năm.

Phòng khám Hà Đô sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Ít ai biết rằng các bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa chính quy, đội ngũ bác sĩ tại đây còn giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó còn có các bác sĩ trẻ được đào tạo, tu nghiệp tại nước ngoài

Phòng Khám Hà Đô có thiết bị y tế và máy móc được đầu tư, nhập khẩu từ nước ngoài

Nhằm hỗ trợ cho quá trình khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đã đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Các loại máy móc siêu âm, xét nghiệm, điều trị theo công nghệ tiên tiến cho kết quả chính xác, rút ngắn thời gian điều trị và đạt hiệu quả cao. Với phác đồ điều trị hiện đại, người bệnh không phải lo về vấn đề tái phát, chữa dứt điểm hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình.

Phòng Khám Hà Đô có môi trường y tế văn minh, sạch sẽ

Được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô cung cấp dịch vụ y tế trong môi trường thăm khám văn minh; không có tình trạng xếp hàng, chen lấn để được khám bệnh mà người bệnh chỉ cần liên hệ đặt hẹn trước và lấy mã số ưu tiên. Các phòng, khoa bệnh tách biệt với cơ sở hạ tầng sạch sẽ, vô trùng, tạo cảm giác thân thiện cho người bệnh, giảm căng thẳng, lo âu khi thăm khám.

Phòng Khám Hà Đô có phương pháp điều trị theo tiêu chuẩn châu Âu

Với thế mạnh là nguồn nhân lực được bồi dưỡng và học tập tại nước ngoài, Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đã áp dụng thành công những phương pháp điều trị mới nhất. Các phương pháp được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn châu Âu như cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu không đau, công nghệ PPH và HCPT, Oxygen O3, Laser CO2 Fractional, ALA – PDT… Ngoài ra còn rất nhiều các phương pháp khác điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn, da liễu…

Phòng Khám Hà Đô chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí điều trị

Bạn đã từng nghe đâu đó về việc chi phí điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô có giá cao hơn các cơ sở y tế khác? Đó có phải sự thật hay không?

Thực tế, các chi phí khám và điều trị tại Hà Đô luôn công khai và minh bạch, thông báo trước với người bệnh. Chỉ khi có sự đồng ý của người bệnh, bác sĩ mới tiến hành điều trị. Ngoài ra, chi phí điều trị cũng đi kèm với chất lượng dịch vụ, một dịch vụ y tế tốt thì không thể có giá rẻ vì tiền nào của nấy. Người bệnh không nên vì ham rẻ mà đến những cơ sở y tế kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động, cơ sở hạ tầng xuống cấp.

Phòng Khám Hà Đô cung cấp mã đặt hẹn và tư vấn miễn phí

Ít có cơ sở y tế nào lại tư vấn nhiệt tình như đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô Người bệnh có thể đặt bất cứ câu hỏi nào vào bất cứ thời điểm nào cũng đều nhận được tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ chuyên khoa 24/24.

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *