Chào những bạn đến với daotaoseomienphi – Blog hướng dẫn những thủ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao

Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chủ đề tin tức Kiếm 1.500$/Tháng Với Chiến Dịch P.URONIX Thị Trường Thái này nhé

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm tay nghề thành viên và mang tính chất chất chất chất xem thêm. Để tìm tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến việc tự giác của công ty nữa

Mọi vướng mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung nội dung bài viết bạn nhé.

Thời điểm ngày hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kiếm 1,500$/tháng với chiến dịch Affiliate Marketing P.uronix thị trường thái này bạn nhé.

Những offers từ thị trường quốc tế với mức hoa hồng “chạm nóc” luôn luôn là đặc sản nổi tiếng của dinos, mang về cho publishers những khoản thu đáng kể. Thế nhưng không phải ai cũng biết những cách chạy chiến dịch quốc tế hiệu suất cao. Thậm chí có nhiều publisher “ngại” chạy chiến dịch ở thị trường quốc tế nên nhiều người vô tình bỏ qua mảnh đất nền phì nhiêu này.

Tuy nhiên, đã đi vào với dinos thì hầu như những publishers đều được rèn luyện “tinh thần thép” để trở thành những chiến binh affiliate thực thụ, sẵn sàng “chinh chiến” bất kể lúc nào! Và 1 trong những những số đó đó là đinh hữu khánh, top publisher của dinos với thu nhập 1,500$/ tháng cùng chiến dịch affiliate cho P.uronix tại thị trường thái lan. Nội dung nội dung bài viết dưới đó là những share của khánh khi chạy offer này.

Những offer quốc tế như P.uronix liệu có “khó xơi”?

Nếu mình muốn kiếm vài trăm triệu mỗi tháng thì mình không đủ can đảm chắc, nhưng nếu vài trăm tính đến một ngàn usd thì lời đáp của tôi là trọn vẹn nằm trong tầm tay nếu người tiêu dùng chăm chỉ làm affiliate mà không ngại trở ngại. Với riêng chiến dịch P.uronix, hoa hồng mỗi tháng mình đều thu về ở tại mức 1,500$.

Rào cản ngôn từ hay mức độ đối đầu cao rất chứng minh và khẳng định có thể làm cho bạn “chùn” bước khi tiến hành chạy những chiến dịch quốc tế. Nhưng cứ bước ra ngoài vùng bảo vệ an toàn và uy tín và uy tín đi, ngôn từ thì có google dịch tương hỗ còn đối đầu thì ngách nào thì cũng vậy thôi, thậm chí còn so với những thành phầm trong nước P.uronix lại sở hữu vẻ như dễ “xơi” hơn ấy chứ. Minh chứng là P.uronix thường xuyên vào list top offers của dinos.

 

image 13
đó là 2 chiến dịch của P.uronix mà mình đang thao tác thao tác

Hiện tại, trên khối khối mạng lưới hệ thống của dinos thì P.uronix có 2 loại chiến dịch. Trên là chiến dịch cpl (cost per lead): với mỗi lead đổ về, toàn bộ chúng ta sẽ nhận được một7$ và conversion đỉnh của chóp lên mức mức 87%. Dưới là chiến dịch loại cpo (cost per order): với mỗi đơn hàng khách đặt trực tuyến qua link affiliate của tôi thì mình sẽ nhận được 30,5$ lận. Mình đang thao tác thao tác tuy nhiên tuy nhiên cả hai chiến dịch và theo report trên khối khối mạng lưới hệ thống thì số đơn thời gian ngày hôm nay của tôi lần lượt đạt 100% và 150% so với số đơn chốt của ngày hôm qua.

Mình đã chạy P.uronix ra sao?

Mình có một vài lưu ý khi chạy offer P.uronix như sau:

Lưu ý khi chọn nền tảng quảng cáo

Mình lựa chọn chạy chiến dịch P.uronix trên google và ví dụ là sử dụng landing page. Với thành phầm này, mình chọn một landing page viết tốt về 1 tính năng của thành phầm và chạy chiến dịch theo từ khóa về tính chất năng đó. (nếu cần hiệu suất cao nhanh để đo lường và thống kê và thống kê, bạn nên dùng luôn luôn kiểu landing page bán thành phầm với khá khá đầy đủ tính năng và thông tin của thành phầm).

 

image 15
đó là mẫu Landing P.age mình sử dụng (trên khối khối mạng lưới hệ thống DINOS có 3 Landing P.age có sẵn nhé)

Lưu ý khi target

Với chiến dịch này thì từ khóa đó là target tốt nhất rồi nên mình không cần target thêm nữa. Mình chỉ việc trấn áp và điều chỉnh lại vùng địa lý và ngôn từ thôi. Những thành phầm đặc trưng khác thì toàn bộ chúng ta rất chứng minh và khẳng định có thể thêm độ tuổi và giới tính. P.uronix thì bạn chạy trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng chạm màn hình hiển thị đều được nhưng mình vẫn khuyên nên ưu tiên chạy điện thoại cảm ứng chạm màn hình hiển thị nhé vì hầu như mọi người vẫn sử dụng điện thoại cảm ứng chạm màn hình hiển thị nhiều hơn thế nữa thế, người tiêu dùng cũng đều phải sở hữu thể chốt đơn “mọi lúc, mọi nơi” trên điện thoại cảm ứng chạm màn hình hiển thị nữa.

Một lưu ý khác là bạn nên lựa chọn những thành phố lớn như bangkok và phuket để tăng cấp tỉ lệ chốt vì mức sống và thu nhập của người dân ở này sẽ cao hơn nữa tình hình chung.

Lưu ý khi chọn từ khóa

 

Khi lựa chọn từ khóa, toàn bộ chúng ta nên lựa chọn những loại từ khóa tương quan đến yếu tố mà người tiêu dùng tiềm năng của tôi gặp phải hoặc những từ khóa thương hiệu (tuy nhiên giá thầu sẽ rất cao). Những mẫu quảng cáo thì bạn trọn vẹn rất chứng minh và khẳng định có thể học theo những mẫu quảng cáo đặc trị khác ở việt nam, tiếp sau đó trấn áp và điều chỉnh lại cho thích phù thích phù hợp với thành phầm của tôi và sau cùng là dùng google dịch dịch sang tiếng thái. Tất nhiên, với những bạn có kĩ năng sáng tạo tốt thì trọn vẹn rất chứng minh và khẳng định có thể tự thiết kế những mẫu quảng cáo cho riêng mình mà vẫn đạt ngưỡng cao tốt nhất.

Về giá thầu, toàn bộ chúng ta rất chứng minh và khẳng định có thể đặt tại tại mức 0.15$/nhấp chuột rồi tăng dần và tối ưu theo hiệu suất cao quảng cáo. Giá cả test cỡ 10$ là khởi đầu ra đơn rồi nên mọi người kiên trì nhé. Khi chiến dịch chạy ổn thì google sẽ tự tối ưu, thời gian lúc bấy giờ tôi chỉ việc để ý tới số lượng đơn, tỉ lệ chốt và những thông số kỹ thuật kỹ thuật google phục vụ để trấn áp và điều chỉnh dần.

Nghe qua thì có vẻ như phức tạp nhưng khi bắt tay vào chạy thì cũng cứ theo guồng như vậy thôi. Chúng ta chạy ads quen thì mấy cái này chắc cũng chỉ là “muỗi”, kiếm nghìn đô từ dinos cũng đâu khó gì đâu. Với toàn bộ chúng ta mới thì cứ làm dần, làm nhiều rồi sẽ quen nên đừng vội nản chí nhé! Xin phép khoe 1 chút thành quả của tôi để mọi người lấy làm động lực.

 

image 19
đó là thành quả khi chạy P.uronix của tôi

Còn gì vướng mắc thì toàn bộ chúng ta toàn bộ chúng ta cứ để lại comment, không thì cứ ping thẳng am của dinos. Chúng ta ấy tương hỗ nhiệt tình lắm, cũng toàn từ top publisher ra cả mà. Mình được am ngọc (góc dưới bên trái) tương hỗ từ a đến z nhé. Chúc toàn bộ chúng ta thành công xuất sắc!

Trên đó là thông tin về kiếm 1,500$/tháng với chiến dịch Affiliate Marketing P.uronix thị trường thái kỳ vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá khá đầy đủ quan trọng những gì tôi đã share.

Chúc bạn thành công xuất sắc và hãy nhờ rằng để lại vướng mắc của công ty dưới phần comment nội dung nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để tương hỗ.

Nguồn tổng hợp

 

Tổng hợp bởi daotaoseomienphi
USD
USDUSD

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *