Chào những bạn đến với daotaoseomienphi – Blog hướng dẫn những thủ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao

Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chủ đề tin tức Dinos là gì? Cách kiếm tiền Dinos Affiliate cho những người dân mới này nhé

Chào bạn, từ giờ đây mình sẽ trình làng đến bạn một Net Affiliate mới chuyên về CP.O đc điều hành quản lý bởi một bạn là TOP. P.ub của những Net chuyên về CP.O như D2C, Adflex,…

content ngày ngày hôm nay mình sẽ reviews một vài nội dung sau: Net Affiliate là gì? chiến dịch CP.O là gì? Dinos là gì? Đăng ký thông tin tài khoản Dinos ra sao? Cách kiếm tiền với Dinos như vậy nào?

Mình cũng trở thành trình làng đến bạn xã hội kiếm tiền trực tuyến với Dinos – Nơi những bạn sẽ được tương hỗ những thông tin cũng như kiến thức và kỹ năng để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với Affiliate marketing rõ ràng là những cách chạy những chiến dịch CP.O một những cách hiệu suất cao.

Dinos Affiliate

Dinos là gì?

Nếu bạn lên Google dịch thì Dinos là “khủng long thời tiền sử” những bạn nhé ^^. Nhưng trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Dinos.vn là một NET Affiliate Marketing mà mình muốn trình làng đến bạn.

Video hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Dinos, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem ở đây:

Nghe tên thôi là bạn biết Dinos.vn muốn trở thành khủng long thời tiền sử trong giới Affiliate Marketing rồi đúng không ạ?

Tuy nhiên chắc Dinos.vn nên phải làm nhiều hơn thế nữa để chứng minh và khẳng định có thể đạt được tiềm năng này. Vì Dinos.vn còn tương đối mới, vì mới nên sẽ đã có được những điểm rất hay mà những bạn đang làm Affiliate nên tìm hiểu nhé.

Dinos.vn là một NET Affiliate Marketing chuyên CP.A cũng như ACCESSTRADE hay Masoffer nhưng chuyên triệu tập vào những chiến dịch về CP.O hơn là những chiến dịch khác – Dinos.vn tựa như Adflex hay D2C hơn.

Giới thiệu lại cho bạn nào chưa chứng minh và khẳng định với Dinos, đấy là một NET mới chuyên về Affiliate Marketing với những chiến dịch CP.O và thời hạn mới gần đây còn tồn tại những chiến dịch CP.S, CP.L mà riêng Long định hình và nhận định thì đấy là NET mới nhưng rất hiểu tư tưởng P.ublisher và có giao diện dashboard rất thuận tiện sử dụng.

Có một chiếc hay của Dinos mà Long nghĩ những bạn làm nhiều năm trong nghề sẽ thích đấy là không trở thành trừ thuế 10%. P.hần này Long nói nhỏ thôi, những bạn có lệch giá lớn trong việc làm Affiliate lưu ý.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể ĐK ngay một thông tin tài khoản để kiếm tiền với Dinos bằng phương pháp click vào nút phía dưới nhé:

ĐĂNG KÝ

Network Affiliate Marketing là gì?

Net Affiliate Marketing là nơi tập hợp nhiều chiến dịch Affiliate mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo nên link Affiliate và tìm kiếm được tiền sau khoản thời hạn có người tiến hành hành vi sắm sửa, đặt hàng hoặc hoàn thành xong form ĐK.

Ví dụ như mỗi trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, P.inggo,… đều phải có chương trình Affiliate riêng của mình. Nếu bạn muốn làm Affiliate cho những trang thương mại điện tử này, bạn phải tạo thông tin tài khoản Affiliate trên từng trang một.

Còn so với NET Affiliate Marketing thì bạn chỉ việc tạo 1 thông tin tài khoản thôi, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với nhiều chiến dịch Affiliate rất khác nhau.

Có nhiều cái hay khác khi toàn bộ chúng ta hợp tác với NET thay vì làm Affiliate trực tiếp với những trang Affiliate ví như: Xem được tổng lệch giá tìm kiếm được từ nhiều chiến dịch, được NET bảo vệ quyền lợi (vì quyền lợi của bạn cũng là quyền lợi cả NET), tạo 1 thông tin tài khoản để chạy được nhiều chiến dịch Affiliate, được NET tương hỗ kinh nghiệm tay nghề làm Affiliate,…

Chiến dịch CP.O là gì?

Nếu bạn làm Affiliate thì bạn phải ghi nhận một số trong những thuật ngữ ghi nhận kết quả làm Affiliate như sau:

 • CP.S (Cost P.er Sale): Mua hàng thành công xuất sắc thì bạn mới nhận được hoa hồng.
 • CP.L (Cost P.er Lead): Hoàn thành form ĐK thì bạn nhận được hoa hồng.
 • CP.A (Cost P.er kích hoạt): Cái này chứng minh và khẳng định có thể là một chiến dịch với nhiều hình thức ghi nhận rất khác nhau, với những mức hoa hồng rất khác nhau (chứng minh và khẳng định có thể có cả CP.S, CP.S,… trong chiến dịch này).
 • CP.I (Cost P.er Install): Cài đặt App thì những bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • CP.O (Cost P.er Order): Chỉ cần đặt hàng, mong ước sắm sửa là bạn nhận được hoa hồng.

Tuỳ theo mỗi hình thức ghi nhận mà việc làm Affiliate có mức độ khó dễ rất khác nhau và mức hoa hồng cũng rấtc nhau. Hiện tại thì những chiến dịch ghi nhận hoa hồng theo CP.O vẫn là những chiến dịch trả hoa hồng mê hoặc nhất trong những quy mô ghi nhận kết quả của những chiến dịch Affiliate.

Mình san sẻ phần này để khi mình trình làng về NET Dinos những bạn sẽ hiểu hơn về quy mô Affiliate Marketing mà Dinos đang làm là gì? Mình sẽ khởi đầu trình làng về Dinos ngay tại đây.

Vì sao bạn nên kiếm tiền với Dinos?

Long trình làng Dinos vì Long nhận được một lời đề xuất kiến nghị của một người em là Hải Trương. Long biết Hải trong thời hạn thao tác tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Điều thứ 1:

Hải là TOP. P.ub CP.O của nhiều NET Affiliate chuyên về CP.O như D2C, Adflex,… với lệch giá KHỦNG LONG mỗi tháng.

Mình muốn nói điều này để bạn biết là lúc toàn bộ chúng ta tham gia kiếm tiền với Dinos.vn thì những bạn sẽ tiến hành hướng dẫn từ người dân có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc làm Affiliate với những chiến dịch CP.O.

Điều thứ hai:

Mình muốn khuyên bạn nên chạy với Dinos.vn vì đấy là một NET Affiliate rất mới, nên những bạn sẽ tiến hành tương hỗ tốt hơn. Chứ như ACCESSTRADE giờ 1 tháng có hơn 20k pub ĐK mới thì bạn phải là TOP. P.ub thì mới có thể có cơ may được tương hỗ trực tiếp.

Điều thứ 3:

Các chiến dịch chất lượng và có hoa hồng mê hoặc (cái này thì bạn tạo thông tin tài khoản xong và tự trải nghiệm nhé).

Đăng ký kiếm tiền với Dinos ra làm thế nào?

Cái này cũng đơn thuần và giản dị và chứng minh và khẳng định miễn phí thôi những bạn nhé. Đối với những chương trình Affiliate mà thu tiền phí tham gia thì rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn lừa hòn đảo cao, còn Dinos.vn thì những bạn cứ yên tâm nhé.

Giờ để ĐK thông tin tài khoản Dinos.vn những bạn hãy click vào nút ĐK phía dưới nhé (ĐK qua link này sẽ tiến hành tham gia vào Cộng đồng tương hỗ kiếm tiền với Dinos).

Sau khi toàn bộ chúng ta click vào nút ĐĂNG KÝ trên thì những bạn sẽ tiến hành dẫn về trang mở thông tin tài khoản, ở đây bạn phải điền một số trong những thông tin sau:

Đăng ký thông tin tài khoản Dinos

Đăng ký thông tin tài khoản Dinos

 • Full Name: Tên khá đầy đủ của bạn
 • E-Mail: Địa chỉ mail hay dùng
 • P.assword: Mật khẩu đăng nhập
 • Telegram: Link telegram để được thêm vào group tương hỗ
 • P.hone: Số điện thoại cảm ứng (còn liên lạc được)

Sau đấy bạn chỉ việc click vào nút Register là coi như bạn đã tạo xong thông tin tài khoản Affiliate tại Dinos.vn.

Kiếm tiền với Dinos ra làm thế nào?

Cũng tựa như những NET Affiliate khác, khi toàn bộ chúng ta tạo thông tin tài khoản Affiliate với Dinos.vn xong thì bạn phải lựa chọn chiến dịch bạn muốn trình làng và tạo link Affiliate để đi trình làng.

Các chiến dịch tại Dinos

Để đến nơi tổng hợp những chiến dịch hiện có của Dinos thì những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tuân theo quy trình sau.

Đăng nhập vào Dinos.vn  Offers  All Offers – Bạn chứng minh và khẳng định có thể tuân theo phía như hình phía dưới:

Cac chien dich tai dinos
Các chiến dịch tại Dinos

Dinos.vn là một NET rất mới, nhưng riêng mình định hình và nhận định thì Dinos.vn không thiếu chiến dịch mê hoặc để những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với Affilaite Marketing.

Tại phần này bạn phải lưu ý một số trong những vấn để sau:

 • OBJECTIVE: Đây là phần bạn phải quyên tâm xem là những cách ghi nhận của chiến dịch này là gì?
 • STATUS: Trang thái duyệt chiến dịch cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chạy (Active là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chạy, Need Approval thì bạn phải ĐK chạy thì mới có thể được chạy).
 • P.AYOUT: Là hoa hồng những bạn sẽ tiến hành trao (khá mê hoặc nhỉ).

Tạo link Affiliate trên Dinos

Sau khi toàn bộ chúng ta đã lựa chọn được chiến dịch mà bạn muốn chạy rồi thì bạn chỉ việc click vào chiến dịch đấy, những bạn sẽ thấy đường link Affiliate của bạn mà không cần thiết phải tạo như những NET Affiliate khác.

Bạn tuân theo phía dẫn của hình phía dưới để lấy link Affiliate của bạn nhé:

Tạo link Affiliate tại Dinos
Tạo link Affiliate tại Dinos

Bạn nhớ lấy đúng link Affiliate nhé, lấy sai link mà đem đi trình làng thì coi như đi thao tác từ thiện cho thiên hạ luôn đấy nhé.

Cách những cách kiếm tiền với Dinos

Sau khi toàn bộ chúng ta lấy được link Affiliate của chiến dịch rồi, thì việc tiếp sau đó mà bạn làm là nên phải thu hút người tiêu dùng click vào link Affiliate và đặt hàng mua thành phầm.

Để có traffic sắm sửa, mình có một số trong những gợi ý cho bạn như sau:

 • P.aid Traffic: Là chạy quảng cáo đấy những bạn, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chạy quảng cáo Facebook, Google, chạy quảng cáo Native Ads (Long sẽ đã có được nội dung bài viết trình làng về kiểu những cách chạy này sau).
 • Free Traffic: SEO Youtube, SEO Website

[Case study] Kiếm 300tr/tháng với Dinos Affiliate bằng thành phầm Sin Hair

 

Hôm nay Long nhận được thông tin mật từ Dinos Việt Nam, một trong những NET Affiliate chuyên về CP.O mà Long đã từng trình làng trên blog Hoàng Long Team.

Xem thêm: (2021) Top 6 khóa học affiliate marketing (tiếp thị link) cho những người dân mới khởi đầu

Các bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK ngay cho mình một thông tin tài khoản Dinos để kiếm tiền với Affiliate bằng phương pháp click vào nút “ĐĂNG KÝ” phía dưới nhé.

ĐĂNG KÝ

Long viết bài này để san sẻ đến những bạn về một Case study rất thành công xuất sắc mà Long nhận được thông tin từ Dinos đấy là: Kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Bài viết này, Long sẽ san sẻ rõ ràng cho những bạn biết về kiểu những cách mà bạn P.ublisher này đã làm để chứng minh và khẳng định có thể đạt được một kết quả như vậy. Từ việc bán thành phầm gì, nguồn traffic là gì, content viết sao, tư vấn chốt sale ra làm thế nào,…

Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Tuy trong giới làm Affiliate, kiếm 300tr/tháng từ CP.O không phải là số lượng quá cao, có những bạn đã tìm kiếm được lệch giá vài tỉ một tháng là một chuyên rất là thường thì.

Tuy nhiên với 300tr/tháng cũng là một số lượng đáng để toàn bộ chúng ta học hỏi những cách làm đúng không ạ?

Giới thiệu sơ qua về Dinos làm cho những bạn biết, vì Case study ngày ngày hôm nay, toàn bộ chúng ta sẻ chạy một thành phầm có trên NET Dinos nhé, giờ đọc tiếp thôi.

Chạy thành phầm gì tại Dinos và vì sao?

Các bạn đọc qua tiêu đề thì cũng biết là thành phầm gì rồi đúng không ạ? Để ĐK chạy chiến dịch này, những bạn hãy ĐK Dinos và tìm chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair để lấy link Affiliate nhé.

Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Cái yếu tố là toàn bộ chúng ta nên phải hiểu tại sao phải chạy chiến dịch này mà không phải là những chiến dịch khác? Một số nguyên do bạn nên chạy chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair:

Hoa hồng san sẻ cao

Vấn đề hoa hồng rất là quan trọng vì nó quyết định hành động ngân sách mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chi cho chiến dịch này. Dù thành phầm ngon, dễ bán nhưng hoa hồng quá thấp bạn cũng tiếp tục không còn dám chi tiền để chạy quảng cáo vì nó không đem lại lợi nhuận cho bạn. Tiền tìm kiếm được nhiều khi nuôi Google và Facebook cả.

Với chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair, Dinos đang trả hoa hồng 6,3$ (~145k) cho một thành phầm bán tốt. Trong khi giá cả của thành phầm dầu gội phủ bạc Sin Hair là 350k.

Như vậy hoa hồng mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận được khi trình làng thành phầm dầu gội phủ bạc Sin Hair liên đến 48%, đấy là một mức hoa hồng không nhỏ so với một chiến dịch CP.S hay trong cả chiến dịch CP.O.

Sự độc lạ và rất khác nhau của thành phầm

Trước khi mình nói tới việc phần này, bạn hãy thử xem qua một video trình làng về dầu gội phủ bạc Sin Hair nhé:

Chỉ với cùng 1 lần gội, những bạn sẽ đã có được ngay một quả đầu không hề tóc bạc, quá hay ho và độc lạ và rất khác nhau đúng không ạ? Nó lại còn không trở thành dính da đầu và không ảnh hưởng tác động tác động đến tóc sau này nữa.

Đấy là cái độc lạ và rất khác nhau về thành phầm mà mình muốn nói tới việc bạn. Với thành phầm này, nếu ai là người lần đầu xem qua thì không thể nào không ồ lên “hay quá”.

Mà nếu như bạn là một người dân có tóc bạc, mỗi lần đi nhuộm tóc mà mất vài trăm ngàn thì không nguyên do gì mà không mua dầu gội phủ bạc Sin Hair về gội cho nhanh và kinh tế tài chính hơn đúng không ạ?

Có nhiều KOLs trình làng về thành phầm

Bạn sẽ không còn thật khó để tìm cho mình một video có KOL đến những influencer trình làng về dầu gội phủ bạc Sin Hair. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn một chiến dịch CP.O để chạy.

KOLs trình làng dầu gội phủ bạc Sin Hair
KOLs trình làng dầu gội phủ bạc Sin Hair

Nhờ những video này, những bạn sẽ đã có được nhiều content giá trị để chứng minh và khẳng định có thể chạy quảng cáo, viết bài SEO đến việc sửa đổi và biên tập thành video để xây dựng cho mình những kênh Youtube, Tiktok trình làng và bán thành phầm một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn.

Sản phẩm sạch – Dễ chạy quảng cáo

Nghĩa của từ “Sản phẩm sạch” ở đây có 2 nghĩa:

 1. Sản phẩm chất lượng, không ảnh hưởng tác động tác động đến sức khoẻ người tiêu dùng.
 2.  Sản phẩm không vi phậm những quyết sách chạy quảng cáo của Facebook, Google.

Một số mẫu quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google:

Q.uảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google
Q.uảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google

Bạn không thật khó để chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy những mẫu quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google.

Người ta chạy được tức là thành phầm này sẽ không trở thành vi phạm quyết sách quảng cáo của Google, toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể chạy quảng cáo chiến dịch này.

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với Dinos Affiliate

Giờ thì toàn bộ chúng ta đã biết được thành phầm sẽ chạy và vì sao nên lựa chọn dầu gội phủ bạc Sin Hair rồi, vậy những cách chạy ra làm thế nào mới là yếu tố quan trọng đúng không ạ?

Thì bạn P.ublisher này chạy quảng cáo Facebook những bạn nhé, rõ ràng chạy sao, chạy quảng cáo gì của Facebook thì tôi cũng đọc tiếp nhé.

Loại hình quảng cáo sẽ chạy để kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Nếu bạn nào làm Affiliate lâu thì chạy quảng cáo chuyển đổi để kiếm tiền với CP.O là một Case study đã quá thành công xuất sắc mà thời hạn trước đó đã có quá nhiều người san sẻ, tuy nhiên thời hạn mới gần đây việc chạy quảng cáo chuyên đổi không đơn thuần và giản dị như trước nữa.

Cho nên toàn bộ chúng ta sẽ chạy một loại quảng cáo khác của Facebook đấy đó là quảng cáo chat messenger. Đây là những cách chạy quảng cáo mà nhiều bạn làm Affiliate tài chính hay làm (thời hạn mới gần đây tài chính khó chạy quảng cáo Facebook rồi).

Chúng ta sẽ chạy quảng cáo để thu hút người tiêu dùng nhắn tin với Fanpage, từ đấy chốt người tiêu dùng trải qua việc nhắn tin với khách, hoặc xin thông tin người tiêu dùng và điền trực tiếp vào link Affiliate của chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Content chạy quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair ra làm thế nào?

Content thì mình làm content quyền lợi, bắn khuyến mại, ghi rõ giá tiền để tăng tỉ lệ chốt (ghi giá thực tiễn, giá đã giảm).

Vì thực ra với thành phầm này thì cái truyền thông đã rất trust rồi nên content không cần thiết phải dài dòng đâu. Nên triệu tập vào những key như “hết bạc tóc ngay sau 1 lần gội”, “không tốn tiền nhuộm ngoài tiệm”, “không dính da đầu”,…

À, chắc những bạn sẽ hỏi “cái truyền thông” là gì đúng không ạ?

Đấy đó là những video của những KOL và influencer mà tôi đã trình làng ở trên. Các bạn nên tận dụng những nguồn truyền thông này để tạo ra nội dung quảng cáo, như vậy thì phi phí quảng cáo sẽ rẻ hơn và sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng nhắn tin với Fanpage hơn.

Nguồn Media quan trọng ra làm thế nào?

Dưới đấy là nguyên văn của bạn P.ublisher đã san sẻ Case Study này:

“Thực ra mình cũng từng thử nhiều chiến dịch rồi và tất nhiên không phải con nào cũng win. Từ đấy mình kết luận ra là tìm sp phải tìm sp nào có nhiều tư liệu truyền thông, có KOLs luôn là một lợi thế.

Sau đó phải đem seach thử xem có ai đang chạy sp này không, nếu có thì tức là con này có thể chạy đc, bán đc.

Bên này còn có thật nhiều video KOLs, bạn hữu tha hồ mà chạy: Thanh Hương, Văn Chung, Kim Tử Long,… mà thường là video Thanh Hương, Kim Tử Long.

Video review người tiêu dùng thật chạt số rẻ nhất nhé, loanh quanh 60k thôi.”

60k cho một mess, quá thơm cho hoa hồng ~150k.

Target đối tượng người tiêu dùng khi chạy quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair

Bạn nghe qua câu “đỉnh điểm của target là không target gì” chưa? Đấy là câu nói của mấy thầy dạy chạy quảng cáo Facebook thôi, còn mình thì mình không khuyên vậy đâu.

Về phần target thì mình không cần target gì nhiều chứ không phải là không cần target gì. Sin hair thì chỉ cần target tuổi và loại trừ đồng nghiệp, để độ tuổi từ 28 trở lên.

Cách chốt sale khi người tiêu dùng nhắn tin với Fanpage

Tâm lí khách hầu hết đều sử dụng qua thật nhiều loại rồi, giờ chỉ phân vân bên nào chính hãng, dùng hiệu suất cao không? Có bị đen tay, da đầu gì không?

Cách gội thì tư vấn theo phía dẫn trong hộp ghi. Để khách yên tâm hơn thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi thêm một – 3 cái ảnh feedback là đơn chốt trong một nốt nhạc.

Nhiều người sẽ ngại khoản chat khách thì bạn nên cài chatbot tự động hóa hoặc mua ứng dụng chat nhé, không tốn nao nhiêu tiền nhưng tiết kiệm ngân sách được khối thời hạn, làm thế mới chứng minh và khẳng định có thể scalnhát ganch giá được.

Kết quả đạt được với chiến dịch Sin Hair tại Dinos Affiliate

Đây là nguyên văn của bạn P.ublisher này:

“Thị trường nhiều sp, không phải sp nào thì cũng tạo đc trend nên nếu chạy ổn thì vít ngay nhé. Ngày nào cao điểm thì tôi cũng kiếm đc 15tr/ngày. Thế nên mn mới khởi đầu đừng nản, kiên trì r sẽ đã có được trái ngọt thôi.”

Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Bạn chứng minh và khẳng định có thể ĐK một thông tin tài khoản Dinos và tìm chiến dịch dầu gọi phủ bạc Sin Hair để chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing nhé.

ĐĂNG KÝ

 

Khó khăn và thuận tiện khi tham gia kiếm tiền Dinos Affiliate?

có nhiều thành phầm and ngành hàng mà toàn bộ chúng ta cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia để kiếm tiền với Dinos Affiliate, tuy nhiên vậy dễ ợt là vậy cũng đi kèm theo theo với những gian truân.

Bạn hãy Để ý đến xem có nên theo đuổi để kiếm tiền lâu hơn với affiliate and Dinos Affiliate không nhé!

Thuận lợi:

 • Các chiến dịch hầu hết là từ nhà phục vụ nhu yếu VN nên toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể tiện lợi tiếp cận mà chứng minh và khẳng định không gặp mặt gian truân trong yếu tố ngôn từ.
 • Các chiến dịch khá phong phú chủng loại, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xây cất theo bất kể ngách nào cũng chứng minh và khẳng định có thể có thành phầm để tiếp thị.
 • Thuận tiện ĐK and không lấy phí, không nhu yếu bạn phải có bằng cấp hay kinh nghiệm tay nghề gì cũng chứng minh và khẳng định có thể có thể tham gia.
 • Cộng đồng phần đông, đội ngũ hộ trợ tốt, có quá nhiều tài liệu và khóa đào tạo và huấn luyện và giảng dạy và huấn luyện không lấy phí cho những người dân mới khởi đầu.
 • Hoa hồng phong phú chủng loại, nhiều chiến dịch có mức hoa hồng lên tới 35% cho một giảm giás thắng lợi.
 • Giao dịch thanh toán nhanh gọn, đúng hẹn vào trong thời gian ngày 18 hàng tháng với mức rút tối thiểu là 200.000đ.
 • Liên tiếp có những buổi livestream và sự kiện đua Top với phần thưởng mê hoặc cho P.ublisher.

Khó khăn:

 • Hoa hồng vẫn tồn tại khá thấp, người mới ban sơ không tìm kiếm được tiền thường rất dễ nản.
 • Những nhà phục vụ nhu yếu thành phầm chứng minh và khẳng định chứng minh và khẳng định có thể kết thúc hoặc đổi khác quyết sách hoa hồng bất kể lúc nào, ảnh hưởng tác động tác động đến P.ublisher.
 • Những thành phầm giá trị cao thường rất khó tạo thành biến hóa, bởi niềm tin của người Việt về việc mua sắm trực tuyến còn chưa xuất sắc.
 • Một số thành viên tận dụng tên thương hiệu Dinos Affiliate để bán những khóa huấn luyện trái phép, người mới nếu không hiểu biết biết nhiều sẽ tương đối dễ bị lừa and mất tiền oan.

Tạm Kết

Như vậy trong nội dung bài viết này tôi đã san sẻ với bạn toàn bộ những gì quan trọng nhất tương quan đến việc kiếm tiền trên Dinos Affiliate. Hy vọng chúng sẽ tương hỗ ích nhiều cho bạn khi mới khởi đầu.

Bản thân mình tin rằng việc kiếm tiền với Dinos Affiliate tại Việt Nam sẽ ngày càng tăng trưởng hơn trong trong năm tới, và những người dân kiên trì theo đuổi chứng minh và khẳng định có thể tạo ra được thu nhập nhập bền vững và kiên cố từ hình thức này.

Cuối cùng nếu người mua thấy nó thích hợp, hãy khởi đầu ngay từ việc ĐK thông tin tài khoản và tìm hiểu kỹ hơn về Dinos Affiliate nhé. Nhớ theo dõi blog của tớ vì sẽ còn nhiều nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết rõ ràng hơn thế nữa.

Chúc bạn có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề để chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với Affiliate trải qua nội dung bài viết này nhé.

Tổng hợp bởi daotaoseomienphi
USD
USDUSD

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *