Chào những bạn đến với daotaoseomienphi – Blog hướng dẫn những thủ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao

Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chủ đề tin tức Case Study Thu Về 200 Số/ Ngày Với Chiến Dịch Affiliate Marketing Với Lady Night này nhé

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm tay nghề thành viên và mang ý nghĩa chất xem thêm. Để tìm tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến việc tự giác của công ty nữa

Mọi vướng mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung nội dung bài viết bạn nhé.

thời gian ngày hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TOP. P.ublisher thu về 200 số/ ngày với chiến dịch Lady Night này bạn nhé.

Tùng Bùi – TOP. P.ublisher của DINOS thu về 1 TỶ/ tháng nhờ chạy chiến dịch Sinh lý nữ Lady Night sẽ là nhân vật chính trong Case Study của ngày thời gian ngày hôm nay.

Khi được hỏi về tuyệt kỹ chạy chiến dịch để mang về khoản hoa hồng “khổng lồ” như vậy, anh Tùng đã share đó là nhờ thấu hiểu tư tưởng người tiêu dùng và làm nội dung chạm được đúng chỗ. Vậy anh Tùng đã xây dựng kế hoạch nội dung ví dụ ra sao và chạy chiến dịch thế nào, hãy xem thêm tiếp Case Study tiếp theo trong tương lai nhé!

image 38
Chiến dịch Lady Night với hoa hồng cao ngất 24.34$ cho một đơn hàng thành công xuất sắc đã đem về cho Tùng lợi nhuận 1 tỷ VNĐ/ tháng

Lưu ý khi chạy chiến dịch Lady night

Với mình, thấu hiểu tư tưởng người tiêu dùng luôn luôn là yếu tố mấu chốt để sáng tạo nội dung và bán thành phầm thành công xuất sắc. Vì thế, muốn chạy chiến dịch, trước hết toàn bộ chúng ta cần xác lập được đúng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng và tìm hiểu về insight của mình.

Với thành phầm Sinh lý nữ Lady Night tôi cũng vận dụng quy trình tương tự. trước lúc chạy chiến dịch, mình tìm hiểu về nhu yếu, tâm sinh lý của người tiêu dùng rồi triệu tập vào 1 số ít đặc trưng nhất định để bắt tay vào khai thác và sáng tạo nội dung trên những kênh.

image 32

Ok, vào phần chính. bước trước tiên của chiến dịch, mình xác lập tệp người tiêu dùng tiềm năng để sẵn sàng nội dung cho tương thích và cũng để về sau set ads luôn luôn. người tiêu dùng cần sử dụng Lady Night thường là phụ nữ ngoài 30 tuổi. Về vị trí, thành phầm sinh lý nữ còn mới và chưa quá phổ cập nên mọi người cứ chạy toàn nước, không cần loại trừ Hà Thành và TP. Hồ Chí Minh.

image 33

Với nội dung trên Facebook, toàn bộ chúng ta không cần viết quá dài, độ dài lý tưởng là từ 3 đến 5 dòng. thành phầm nhạy cảm nhưng đi thẳng vào việc là những cách làm hiệu suất tốt nhất, mọi người cũng lưu ý khi sử dụng từ ngữ để không vi phạm những quy đúng đắn của Facebook nhé.

Hãy sử dụng giọng văn thân thiết, thân thiện để tín đồ hâm mộ cảm thấy được đồng cảm, dễ tiếp nhận thông tin. Sau đó là đánh thẳng, đánh trúng tư tưởng người tiêu dùng. đấy là một số trong những trong những “đặc trưng” của chị em mà mọi người rất chứng minh và khẳng định có thể khai thác:

  • Tính sở hữu cao: Đồ của phụ nữ thì họ luôn luôn muốn giữ cho riêng mình, đặc biệt quan trọng quan trọng là ông xã và tình nhân thì tính sở hữu càng tốt. Vì thế, hãy kích thích tư tưởng này của mình bằng những nội dung như: “Không biết những chị tốt đến đâu, sáng đi thao tác việc mà ông xã không thơm má là quắn hết lên ngay.” hay “Ra đường mà những anh cứ nhìn trộm gái xem về nhà những chị có giận ngay không?”
  • Thích được chiều: Những yếu tố nhạy cảm thường khó nói, nhưng nếu đã nói đúng đúng đắn thì gợi mở nhu yếu cho những người dân tiêu dùng rất tốt. Ví dụ như: “những chị biết thừa là không phải cứ ngoan là ông xã thương, ông xã yêu. Trên giường mà hư thì ông xã làm thế nào mà chán được, nhưng hư thế nào mới đúng?”
  • Tự ti: Cái gì rồi cũng phải lão hóa theo thời hạn nên phụ nữ (đặc biệt quan trọng quan trọng là chị em từng sinh đẻ) sẽ mất dần sự tự tin trong khoản này. Hãy chỉ ra yếu tố của mình rồi khuyến nghị giải pháp xử lý và xử lý và xử lý chúng. Một thành phầm có nguồn gốc xuất xứ tự nhiên, xuất xứ uy tín và có tác dụng từ bên trong như Lady Night đó là thứ họ cần để xóa sổ sự tự ti.
image 36

Lựa chọn hình Hình ảnh hệt nhau với nội dung. Nếu toàn bộ chúng ta triển khai nội dung theo những gì mình gợi ý thì nên lưu ý sử dụng hình Hình ảnh tạo nên cảm xúc chân thực cho những người dân tiêu dùng, nhưng theo những cách tế nhị nhất. Hàu và sò là hình Hình ảnh tăng cấp CTR khá hiệu suất cao, dùng kiểu hình Hình ảnh này thì chiến dịch của tôi sẽ sống được lâu hơn.

image 37

Sau thời hạn dài chạy chiến dịch, mình rút ra là những thành phầm sinh lý và thực phẩm tác dụng thì sử dụng pre-landing page hiệu suất cao hơn nữa nhiều so với landing page bán thành phầm. Cái này thì Dinos tương hỗ publisher tương đối tốt, trên khối khối mạng lưới hệ thống nhiều pre-landing page quality với tỉ lệ chốt đơn cao. Mình nhận định đấy là một ưu điểm lớn của Dinos so với những net affiliate khác.

image 35
1 mẫu pre-landing page có sẵn trên khối khối mạng lưới hệ thống của DINOS
image 39

sẵn sàng xong vật tư thì bước sau cùng là test thôi. so với những chiến dịch sinh lý, có vô số case để test nhưng không phải lần đầu sẽ thành công xuất sắc ngay nên mọi người nỗ lực kiên trì nhé. Riêng mình, mỗi case mình test tối thiểu 3 chiến dịch, một khi đã win là win chặt, giá số vàlt;200k là win chặt rồi.

Thành quả sau chiến dịch lady Night

image 40
đấy là thành quả khi chạy chiến dịch Lady Night của tôi, số vẫn tiếp tục nhảy về thật nhiều

Hàng ngon P.O to, tỉ lệ chốt cao ( hơn 40%) và được rút tiền ngay (tại Dinos thôi nhé) thì mọi người đừng bỏ qua. Trong trường hợp lên chiến dịch khó quá thì mọi người rất chứng minh và khẳng định có thể lên Tele xin đểu những thầy tut lại băm ầm ầm. Còn nếu non tay thì rất chứng minh và khẳng định có thể thuê thông tin tài khoản để vít, đảm bảo hiệu suất cao.

Có đợt tốt nhất mình chạy là khoảng chừng 30k/số, đến 40k/số là phải tắt đi vì đắt quá nên đợt đó vít khá mạnh. Mà tất yếu là nhiều số thì tỉ lệ chốt cũng tiếp tục giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì ở tại mức 35 – 40%. Mỗi ngày, 100 – 200 số thôi chứ không cần nhiều. Như tháng vừa rồi mình nhận hoa hồng từ riêng Lady Night khoảng chừng 1 “tỏi” là hài lòng lắm rồi.

Chặng đường chinh chiến affiliate marketing còn dài và còn xa, nếu khuyên chỉ biết khuyên toàn bộ chúng ta hãy nỗ lực và thật kiên trì thì ắt số sẽ về. Chúc toàn bộ chúng ta thành công xuất sắc với Lady Night nhé!

Trên đấy là thông tin về TOP. P.ublisher thu về 200 số/ ngày với chiến dịch Lady Night kỳ vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá khá đầy đủ quan trọng những gì tôi đã share.

Chúc bạn thành công xuất sắc và hãy nhớ là để lại vướng mắc của công ty dưới phần comment nội dung nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để tương hỗ.

Tổng hợp bởi daotaoseomienphi
USD
USDUSD

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *