Chào những bạn đến với daotaoseomienphi – Blog hướng dẫn những thủ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao

Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chủ đề tin tức Case Study 150 TRIỆU/ Tháng Với Chiến Dịch Affiliate Marketing EVERLIFT Thái Lan này nhé

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm tay nghề thành viên và mang tính chất chất chất chất xem thêm. Để tìm tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến việc tự giác của công ty nữa

Mọi vướng mắc xin vui lòng phản hồi ở dưới nội dung nội dung bài viết bạn nhé.

Ngày ngày hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chiến dịch Affiliate marketing Everlift thái đem lại lợi nhuận khủng 150 triệu/ tháng này bạn nhé.

Luôn luôn nằm trong top offers của dinos thời hạn mới gần đây, Everlift được trao xét và nhận định là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại mức lợi nhuận khủng cho nhiều publishers. Vậy lên kế hoạch ra sao, đánh thế nào để thắng chiến dịch này? Mời mọi người cùng đọc những share của anh vũ việt hùng – top publisher tại dinos với thu nhập khủng long thời tiền sử lên mức mức 150 triệu mỗi tháng từ chiến dịch Everlift.

Đôi lời trình làng về Everlift TH

Mình đã từng chạy Affiliate thuở nào hạn tương đối để tích lũy tương đối kinh nghiệm tay nghề. Tuy nhiên thì trước lúc chạy Everlift ở dinos thì mình mới chỉ chạy những chiến dịch trong nước chứ chưa lên chiến dịch ở thị trường quốc tế lúc nào.

Bên am của dinos có gợi ý cho mình chạy offer Everlift ở thị trường thái lan. Lúc đầu cũng hơi rén vì tôi cũng biết chạy Affiliate ở quốc tế rất khó ăn như những chiến dịch trong nước, từ việc target, lựa chọn kênh tương thích, rồi landing page sử dụng tiếng thái,…. Như ý là khối khối mạng lưới hệ thống dinos có sẵn nhiều mẫu landing page và nội dung chạy quảng cáo, mình được một bạn am tương hỗ khá rõ ràng khi sẵn sàng lên chiến dịch tại thị trường thái.

 

image 20
Chiến dịch Everlift TH trên khối khối mạng lưới hệ thống DINOS

Những toàn bộ chúng ta trọn vẹn chứng minh và khẳng định có thể thấy trên khối khối mạng lưới hệ thống đã có sẵn 2 mẫu Landing P.age và 2 mẫu P.re-Landing P.age để mình sẵn sàng lên chiến dịch chạy quảng cáo bất kể lúc nào. Hoa hồng Everlift cũng rất cao, cứ 1 đơn hàng chốt thành công xuất sắc thì mình được cộng 33.5$ – tương tự 770K vào thông tin tài khoản.

Nhưng lưu ý khi Hùng chạy chiến dịch Everlift TH

image 21

Với Hùng thì lựa chọn kênh tiếp thị tương thích với thành phầm luôn luôn là yếu tố tiên quyết cho một chiến dịch thành công xuất sắc, bao hàm cả Everlift. Trong chiến dịch này, để tối ưu chuyển đổi và tỷ trọng chốt, toàn bộ chúng ta nên sử dụng pre-landing page với nội dung share về sức mạnh tiếp sau đó mới dẫn ra landing page bán thành phầm, nơi bạn triệu tập viết nâng cao về tính chất năng của thành phầm.

Nếu bằng hữu nào chưa trưởng thành về pre-landing page thì trọn vẹn chứng minh và khẳng định có thể hiểu P.re là nơi toàn bộ chúng ta kể chuyện, dẫn dắt thông tin, gợi mở nhu yếu để người hâm mộ tò mò và có hứng thú với thành phầm, từ đó thôi thúc họ nhấp chuột vào link landing page để tìm hiểu và đặt mua thành phầm.

image 22
P.re-Landing P.age phiên bản điện thoại cảm ứng chạm màn hình hiển thị sẽ tương hỗ tăng tỉ lệ chốt đơn
image 24

Tệp người tiêu dùng của thành phầm là phụ nữ có nhu yếu làm đẹp, hơn thế nữa Everlift là thành phầm chống lão hóa nên mình triệu tập vào độ tuổi từ 25 đến 40, đấy là độ tuổi mà phụ nữ mở đầu có tín hiệu lão hóa và có nhu yếu tìm kiếm những thành phầm để ngăn ngừa quy trình này. Về vị trí, lời khuyên của tớ là đánh vào những thành phố lớn như BangKok, Chiang Mai, P.attaya – nơi người dân có thu nhập cao hơn nữa để upgrade tỉ lệ chốt.

image 25

Sẵn sàng hình hình ảnh, gợi ý cho bằng hữu một dạng hình hình ảnh tôi đã chạy thành công xuất sắc cho chiến dịch này: nữ người mẫu có ngoại hình thu hút, da mặt căng bóng và có vị bác sĩ đang khám cho nữ người mẫu đó. Ngoài ra, tùy vào kĩ năng sáng tạo của bằng hữu mà trọn vẹn chứng minh và khẳng định có thể thiết kế nhiều quy quy mô ảnh thu hút khác, nhưng cũng cần được để ý đến unique hình hình ảnh, tạo độ uy tín nhất định để người tiêu dùng có cảm hứng yên tâm về thành phầm.

“nội dung is king”, do đó góp vốn đầu tư vào nội dung không lúc nào là thừa bằng hữu nhé. Thứ nhất là tiêu đề, hãy sử dụng những tiêu đề thu hút và kích thích sự tò mò của người đọc, mang tính chất chất chất “giật tít” một chút ít như: “ông xã tôi yêu tôi nhiều hơn thế nữa thế là nhờ thứ này …” hoặc “bác sĩ hàn quốc tiết lộ tuyệt kỹ làm trẻ ra 10 tuổi …” hay “40 tuổi mà da tôi vẫn căng bóng nhờ tuyệt kỹ sau …”. Có tiêu đề thu hút và kích thích được người hâm mộ thì phần nội dung phía dưới bằng hữu cứ tự do “chém”, đảm bảo có đủ những thông tin quan trọng cho những người dân tiêu dùng về thành phầm là được.

Nhiều ý tưởng như vậy nhưng tôi cũng không trưởng thành rằng được thị hiếu của người tiêu dùng mà đánh ăn chắc một post nào cả, vì vậy nên phải test, cứ test rồi mới tìm kiếm được hướng đi hiệu suất tốt nhất. Thứ nhất, ta sẽ chạy với chiến dịch lưu lượt truy vấn cùng thật nhiều nội dung được mix với nhau, ngân sách sẽ khoảng chừng từ 5-10$/ngày cho từng bài.

Sau đó, sẽ đo đếm tỉ lệ nhấp vào links ctr khoảng chừng trên 5% là trọn vẹn chứng minh và khẳng định có thể sử dụng để vít. Khi vít bằng hữu lưu ý nên lên nhiều thông tin tài khoản, mỗi thông tin tài khoản chỉ chạy ngân sách từ 50-60$/thông tin tài khoản để ngăn cản việc chết camp.

Giá lead trung bình là một trong những5$, tỷ trọng chốt trung bình là 60 – 70% nên sẽ tối ưu giá tốt lead.

Thành quả sau thời gian chạy chiến dịch Everlift th

Với những cách chạy này, lợi nhuận của tớ vài tháng mới gần đây luôn luôn ở khoảng chừng 150 triệu cho riêng offer Everlift th.

 

Untitled 1 05 1

Mong muốn với những share này, bằng hữu sẽ tìm kiếm được kế hoạch tương thích cho những chiến dịch của tớ để số cứ nhảy mà hoa hồng thì đổ về ầm ầm.

Trên đấy là thông tin về chiến dịch Affiliate marketing Everlift thái đem lại lợi nhuận khủng 150 triệu/ tháng kỳ vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì tôi đã share.

Chúc bạn thành công xuất sắc và hãy nhớ là để lại vướng mắc của công ty dưới phần comment nội dung nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để tương hỗ.

Nguồn tổng hợp

Tổng hợp bởi daotaoseomienphi
USD
USDUSD

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *