Chắc hẳn, bạn đã quá quen thuộc với những thuật ngữ như thiết kế web, hay website chuẩn SEO… Nhưng bạn có chắc mình hiểu rõ thiết kế web chuẩn SEO là gì, có những yếu tố nào tạo nên một web chuẩn SEO và tầm quan trọng của một thiết kế website chuẩn SEO? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn lời giải đáp, thiết kế website chuẩn SEO có thể mang lại những giá trị như thế nào.

Vì sao cần thiết kế website chuẩn SEO?

Trước khi đi tới câu trả lời cho câu hỏi vì sao cần thiết kế web chuẩn SEO, hãy đọc và xác nhận nếu bạn đang gặp 4 vấn đề lớn dưới đây:

Bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, thu hút khách hàng mới nhưng thông qua kênh website, nhưng không biết nên làm như thế nào, bắt đầu từ đâu

Bạn đã có website nhưng website ít khách hàng xem, website không có chuyển đổi. Thậm chí đã thử SEO để lên top tìm kiếm nhưng mà không hiểu sao vẫn chưa lên

Bạn làm Marketing Online, Digital Marketing, ít nhiều gì thì bạn đã nghe tới các thuật ngữ về SEO và nhiều người còn khuyên bạn phải làm SEO cho website thì mới có khả năng cạnh tranh, tăng tỉ lệ chuyển đổi, nhưng bạn còn chưa biết làm như thế nào, bắt đầu từ đâu 

Bạn đang đánh mất khách hàng vì website chưa chuyên nghiệp? Nếu không liên tục tối ưu website của mình, cũng như bắt kịp với những xu hướng mới, thì các đối thủ sẽ là người vượt lên dẫn trước. 

Nếu bạn đang gặp 4 vấn đề lớn này, thì chắc chắn là bạn nên xem xét để thiết kế lại website, trang bán hàng của mình cho chuẩn SEO. Và khi đã có website rồi thì làm sao để khách hàng vào website của mình, bắt đầu xem sản phẩm, mua hàng, và thậm chí còn quay lại nhiều lần nữa. Đây là các mảng có tính chuyên môn cao, yêu cầu 1 đội nhóm gồm cả người viết nội dung hay, giải quyết được nhu cầu khách hàng, người thiết kế tốt để cho ra hình ảnh vừa đẹp vừa thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu, sản phẩm, và người phụ trách phát triển công nghệ để code website hoạt động mượt mà.

Nhưng website chuẩn SEO là gì? Và làm thế nào để bạn có thể thiết kế một website chuẩn SEO?

SEO là gì ? Thế nào là một website chuẩn SEO ?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google). 

Thiết kế website chuẩn SEO là làm cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng website, cung cấp nội dung đúng lĩnh vực hoạt động và tốt nhất. 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đầy đủ từ A-Z

Thiết kế website thật kỹ lưỡng từ ban đầu là việc mất khá nhiều thời gian, từ lên bố cục, ý tưởng cho đến tối ưu hóa website, rồi bỏ chi phí từ vài triệu cho đến vài chục triệu cho việc thử nghiệm và chưa biết hiệu quả như thế nào. Chúng ta có thể thấy đẹp và hay, nhưng không có nghĩa đối với khách hàng đó là đẹp và hay

Thiết kế một website và dùng website đó thu hút khách hàng không đơn giản như chúng ta nghĩ. Điểm khác biệt của dịch vụ thiết website chuẩn SEO chúng tôi mang đến chính là giúp website thật sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi bạn cần thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, đừng vội vàng đặt thiết kế khi chưa hiểu rõ về nó, điều đó sẽ làm bạn bị lãng phí tiền bạc và công sức, phải làm đi làm lại mà vẫn chưa đúng ý và chưa đạt hiệu quả. Đội ngũ tư vấn chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thật sự vấn đề của bạn và website của bạn. Nên bắt đầu từ đâu để có hiệu quả, chúng tôi là người hiểu và sẽ giúp bạn

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO từ A-Z với các tiêu chí:

  • Thiết kế trang web chuẩn SEO thông minh, dễ sử dụng, hiệu quả về cả về mặt thương hiệu và bán hàng 
  • Tư vấn giải pháp phát triển website bền vững như lên chiến lược nội dung web, thiết kế web, SEO web,… để đảm bảo web vừa thể hiện được đặc biệt sản phẩm và thương hiệu, vừa mang lại chuyển đổi cao 
  • Thiết kế landing page (trang đích) bán hàng chuẩn SEO 

Giai đoạn 1. Phân tích và lên ý tưởng cho website

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là thu thập thông tin và đề xuất định hướng cho website. Chúng tôi thu thập toàn bộ nội dung về khách hàng, sản phẩm, nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng với thị trường đối thủ, nhằm tìm ra điểm độc đáo, thế mạnh để phát huy trong chiến lược làm website. 

Toàn bộ các thông tin kể trên là đầu vào cần thiết để  thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích chi tiết và lên kế hoạch cụ thể cho một thiết kế website chuẩn SEO với một lộ trình dài hạn và có mục tiêu.

Giai đoạn 2. Thiết kế và xây dựng chức năng cho website chuẩn SEO

Nêu bản ý tưởng của chúng tôi cho website của bạn được thông qua, giai đoạn tiếp theo sẽ là đưa ra giải pháp và công nghệ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp với các module chức năng phù hợp, đảm bảo các chức năng là đủ và đáp ứng nhu cầu của người xem hay khách hàng của bạn, nâng cao tối đa trải nghiệm người dùng. 

Giai đoạn 3. Xây dựng nội dung website chuẩn SEO

Giai đoạn phát triển nội dung trên website cần lưu ý 2 điều sau, đó là tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn, đồng thời làm hài lòng bộ máy tìm kiếm, nghĩa là nội dung trên website cũng phải đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO.

Ở giai đoạn này chúng tôi tư vấn và có thể triển khai viết content chuẩn SEO, content bán hàng chân thực nhưng hấp dẫn, cung cấp sự hữu ích cho khách hàng, thiết kế hình ảnh ưa nhìn, lôi cuốn sự quan tâm, tạo các gói khuyến mãi hấp dẫn kết hợp với tối ưu SEO onpage cho website, cài đặt công cụ tối ưu SEO, phân tích chuyển đổi khách hàng truy cập website….

Giai đoạn 4. Đánh giá tính hiệu quả và thực tế của website

Với mục đích rõ ràng, ý tưởng xây dựng trực quan và hệ thống module chức năng phù hợp, đội ngũ của chúng tôi sẽ cùng bạn ngồi lại và đánh giá tính khả thi và thực tế hiệu quả của website

3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO 

1. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web. Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

2. Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

3. Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO tin cậy

  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Website với hàng trăm dự án thành công. Tư vấn nhiệt tình và đảm bảo triển khai đến khi khách hàng thực sự hài lòng.
  • Gói dịch vụ chất lượng: Đi kèm nhiều ưu đãi hàng tháng cho từng gói thiết kế Website. Đồng hành cùng khách hàng khi có nhu cầu quản trị Web, tối ưu SEO, quảng cáo,…
  • Bảo hành lâu dài: Hỗ trợ kịp thời khách hàng từ lúc triển khai đến quá trình vận hành