Dịch vụ tăng traffic website hiện đang là một dịch vụ vô cùng thu hút đối với nhiều doanh nghiệp và cá nhân bán hàng. Dịch vụ tăng traffic website là một trong những giải pháp tăng thứ hạng seo. Bạn đang có nhu cầu muốn tăng traffic, lượng người dùng truy cập vào website của mình nhưng chưa tìm ra giải pháp. Hãy liên hệ với đội ngũ seo Bịp để được tư vấn nhé.

Dịch vụ tăng traffic website là gì?

Traffic Website là lưu lượng truy cập. Đây là thuật ngữ quen thuộc thường xuất hiện trong báo cáo về SEO, cho biết số lượng người dùng truy cập Website. Chỉ số này càng cao không những tốt cho SEO mà còn giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và có thêm khách hàng.

Hơn nữa, khi nhiều người dùng truy cập Website bạn cũng có thể để thu thập thông tin khách hàng. Từ đó doanh nghiệp tìm cách tiếp cận hiệu quả hơn. Do vậy, tăng Traffic Website là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Dịch vụ tăng traffic website là dịch vụ giúp khách hàng có thể an tâm bởi lượng người dùng truy cập ổn định.  Toàn bộ là user người dùng thật từ site download, app game mobile truy cập vào web khách hàng để lấy mã code.

Đa dạng thiết bị di động, desktop, tablet,… mang đến sự tự nhiên và thân thiện cho trang web của bạn. Tất cả user đều có thông tin gmail, IP, trình duyệt riêng nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích từ dịch vụ tăng traffic website

– Duy trì nguồn traffic người dùng truy cập ổn định từ Google

– Tăng thứ hạng website trên top Google

– Đẩy từ khóa lên top nhanh chóng

– Tăng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau như mobile, desktop, tablet,…

Dịch vụ tăng traffic website sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn để duy trì lượng truy cập ổn định cũng như tăng chất lượng website trên công cụ tìm kiếm của Google. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Chuyên mục: Blog

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *