Bảng Giá Dịch Vụ Seo ( Chuyên mảng BET – Game – Thể Thao )

Gói SEO Basic

(10tr- 50tr )

Gói SEO Medium

(100tr – 200tr )

Gói SEO Premium
( Liên Hệ )

10 Từ Khóa


 Cam kết 80% top 10


 20% top 5


 Organic traffic ở top 5 – 10 ngành


 Độ bao phủ thông tin 80%


 Hỗ trợ SEO google Maps


 Nghiệm thu theo tháng

 50 Từ Khóa


 Cam kết 80% TOP 5


 20% TOP 3


 Organic traffic ở top 3 – 5 ngành


 Độ bao phủ thông tin toàn ngành


 Hỗ trợ SEO google Maps


 Nghiệm thu theo tháng


 Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

50 Từ Khóa, cam kết từ khóa chính lên top 1-3


Cam kết lên top mới nhận tiền


Time : 1-3 tháng


 Organic traffic ở top 1-3 ngành


 Độ bao phủ thông tin toàn ngành


 Hỗ trợ SEO google Maps


 Nghiệm thu theo quý hoặc tháng


 Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Dịch vụ seo chuyên nghiệp cung cấp giải pháp SEO hiệu quả cao nhất dành cho doanh nghiệp, cam kết vị trí top trang 1 trên Google trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ SEO là gì?

SEO (Viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Bing…

Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất thế giới hơn 95% thị phần trên toàn cầu. Trong đó, Google.com, Google.com.vn và Youtube.com luôn nằm trong top 3 trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Có thể nói, hiện nay công cụ tìm kiếm gần như được định nghĩa là Google. Vì vậy, nếu muốn website của doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng người tìm kiếm khổng lồ trên công cụ tìm kiếm này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và tuân thủ “luật chơi” của chính nó.

Những lợi ích Seo đối với doanh nghiệp

Theo nhiều giới chuyên môn nhận định rằng, SEO là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đa số các doanh nghiệp hoặc SEOer đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiêm của Google.SEO có thể đưa bạn dẫn đầu cạnh tranh. Nếu hai trang web bán cùng một thứ, trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều khả năng có nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều hàng hơn.

Seo giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên: Đây là một trong những KPI quan trọng mà tất cả Doanh Nghiệp đều muốn và đó là cốt lõi của SEO – Từ khoá on TOP nhiều hơn – Traffic nhiều hơn – Bán nhiều sản phẩm hôn – Xây dựng niềm tin nhiều hơn

Giảm phụ thuộc vào quảng cáo: Để chạy quảng cáo trên Google, doanh nghiệp của bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí rất lớn cho việc duy trì chúng và thường đem lại hiệu quả không cao, kết quả hiển thị không cố định, không tạo được tương tác với nhiều người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương án SEO tự nhiên, trang website của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, giúp quảng cáo sản phẩm và tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng tốt hơn

Lợi ích về thương hiệu: Nếu như tiếp thị truyền thống giúp bạn phủ sóng thương hiệu ở các kênh offline (biển quảng cáo, TVC,…) thì SEO là công cụ để bạn phủ sóng thương hiệu bằng các từ khoá trên Google. User nhập từ khoá, và thương hiệu của bạn xuất hiện ngay tại những kết quả đầu tiên. Chính là bạn đang đầu tư trực tiếp vào phát triển thương hiệu và lợi nhuận trên Google

Tỷ lệ ROI tuyệt vời: Khi bạn đầu tư kính phí vào dịch vụ SEO website, có thể tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư (ROI) khi dự án SEO thành công từ khoá on TOP Google cao bán được nhiều sản phẩm sẽ làm hài lòng nhà đầu tư của bạn.

Cải thiện thứ hạng Google: khi triển khai dịch vụ seo website của chúng tôi thứ hạng từ khoá trên công cụ tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện. Chắc chắn cả bạn và khách hàng đều muốn thấy website của mình đứng đầu bảng tìm kiếm của Google.

Kết quả dài lâu: Không giống như quảng cáo, chóng qua và biến mất ngay lập tức nếu bạn hết ngân sách, ảnh hưởng của SEO từ khoá lên TOP là lâu dài.

SEO là cách mà Google xác định những trang nào xứng đáng được xếp hạng cao cho mỗi truy vấn từ khoá được nhập vào công cụ tìm kiếm.

SEO rất quan trọng vì nó làm cho kết quả tìm kiếm của Google trở nên công bằng. Nó làm giảm khả năng thao túng các kết quả này nhiều nhất có thể, để các trang web xuất hiện cho mỗi tìm kiếm từ khoá là xứng đáng.

Lý do nên chọn dịch vụ seo BIP?

Và hơn hết công cụ tìm kiếm ngày một phát triển, nhu cầu tìm kiếm của con người ngày một tăng cao vì thế SEO sẽ vô cùng quan trọng đối với tương lai doanh nghiệp của bạn. Bản chất thị trường luôn có cạnh tranh, làm SEO cũng thế. Các doanh nghiệp lớn, có nguồn đầu tư mạnh có thể đẩy mạnh marketing để vượt mặt đối thủ. Nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ việc này không dễ nếu bạn không có hướng đi riêng.

Vô số từ khóa bán hàng trong lĩnh vực của bạn đã đang được nhiều công ty dốc sức làm SEO dài hạn. Khi bạn cũng tiến hành làm SEO tương tự như nhiều người làm trước đó thì rất khó để có kết quả cao. Vì thế việc lựa chọn đơn vị seo uy tín là việc cần thiết đối với doanh nghiệp.

Đội ngũ dịch vụ seo BIP có chiến thuật seo khác biệt giúp đảm bảo được độ tăng trưởng và bền vững của lượng truy cập  vào website và cam kết được số lượng từ khóa hiển thị top trang 1 google và kết quả bền vững.

Lên top đúng tiến độ

Tập trung chính xác vào từ khóa doanh nghiệp cần đẩy TOP. Thời gian nhanh, Cam kết thứ hạng SEO nhiều từ khóa, đảm bảo lượt truy cập cụ thể như hợp đồng 

Seo lên top bền vững theo thời gian

Bằng kỹ thuật seo chuyên sâu chúng tôi sẽ làm cho trang web của bạn tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn SEO, từ đó đưa website của bạn bứt Top với rất nhiều từ khóa mà không bị ảnh hưởng khi google cập nhật thuật toán

Tối ưu chi phí 

Chúng tôi hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp giúp khách hàng đạt được sự cân bằng phù hợp giữa lựa chọn từ khóa chuyển đổi bán hàng và ngân sách chiến dịch. Với kinh nghiệm thực tế, dịch vụ seo VIP phát triển phương pháp SEO bền vững giúp khách hàng có lợi nhuận sớm trong thời gian ngắn nhất. . 

Seo lên top mang lại chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn 

Team seo Bip đã seo lên top rất nhiều dự án thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh,chúng tôi đưa hàng nghìn từ khóa lên top 1 google trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, liên kết chặt chẽ với nhau trong từng công đoạn để giúp từ khóa lên top một cách bên vững, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhận được kết quả top 1 trong thời gian ngắn nhất

Dịch vụ seo bất động sản chuyên nghiệp

Seo cho đại lý bất động sản là một cách đầu tư khôn ngoan. Khi khách hàng có nhu cầu mua bất động sản họ sẽ nhờ bạn bè, gia đình giới thiệu một đại lý bất động sản uy tín. Khi đó họ sẽ tìm kiếm thương hiệu được giới thiệu/ tên đại lý để xem các bài đánh giá. Tìm kiếm đầu tiên này dựa trên tên thương hiệu, nếu họ không ấn tượng ngay lập tức, lần tìm kiếm thứ hai sẽ dựa vào tên các dự án. Chúng tôi sẽ giúp bạn seo lên top dự án bất động sản của bạn cùng với dịch vụ seo Map để khách hàng nhận thức về thương hiệu và quảng bá dự án của bạn.

Với tư cách là chuyên gia SEO cho các đại lý bất động sản tại Việt Nam, chúng tôi muốn định vị thương hiệu của bạn trên trang đầu tiên của Google ở cách ngách mà bạn đang nhắm mục tiêu. Ngoài ra khi chúng tôi kết hợp seo thương hiệu và seo dự án sẽ giúp cơ hội chuyển đổi bán hàng tăng lên.Chúng tôi có các nguồn lực và kinh nghiệm cần thiết để phát triển một chiến lược trực tuyến sẽ đưa hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn lên vị trí dẫn đầu trong sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn.

SEO cho bất động sản thương mại là một ngách cực kỳ cạnh tranh và bạn sẽ muốn làm việc với công ty SEO tốt nhất có thể mang lại kết quả lâu dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các cụm từ khóa mà thị trường mục tiêu của bạn hiện đang tìm kiếm, đồng thời phác thảo các kế hoạch và nguồn lực cần thiết để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. 

Dịch vụ seo thẩm mỹ, làm đẹp, y khoa

Một nghiên cứu được thực hiện bởi NBC News kết luận rằng 80% người dùng internet đã sử dụng internet để tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Điều đó có nghĩa là khách hàng luôn tìm kiếm thông tin về làm đẹp, thẩm mỹ mỗi ngày. Nếu bạn là chủ cơ sở thẩm mỹ y tế, bạn phải biết tầm quan trọng của việc kết nối với một lượng lớn bệnh nhân. Bạn khám phá các cách để chuyển đổi bệnh nhân, tăng khách hàng tiềm năng và thu hút một lượng lớn khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cần sự trợ giúp của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng chiến lược SEO của mình để giúp bạn xếp hạng cho các thuật ngữ liên quan đến thẩm mỹ, mang lại rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc cho các phòng khám, thẩm mỹ viện. SEO giúp bạn xếp hạng trang web của mình ở đầu các tìm kiếm google mà không phải trả số tiền quá lớn cho quảng cáo. Nó hoạt động như một nền tảng của toàn bộ chiến lược tiếp thị của bạn. Đó là lý do, SEO là một phương pháp đáng tin cậy hơn cho các hoạt động thẩm mỹ y tế.