Để website được Google tin tưởng và nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng thì điều cần làm đó là tăng trust site.Trust site hay còn gọi là độ tin tưởng có nghĩa là Google nhìn vào trang web của bạn thấy rất đáng tin cậy, đó là một trong những yếu tố quan trọng để Seo lên top 1 nhanh chóng. Seo Bịp chuyên cung cấp Dịch vụ backlink báo giúp tăng sức mạnh cho website, giúp hàng nghìn từ khóa lên TOP nhanh chóng và bền vững theo thời gian.

Backlink báo là gì?

Backlink báo là loại backlink được đặt trên các đầu báo điện tử có lượng người dùng truy cập lớn, được Google đánh giá cao bởi vậy có được những backlink này trỏ về sẽ giúp từ khóa website của bạn lên TOP nhanh chóng và bền vững.

Backlink báo là một trong những backlink có giá trị cao nhất trong công việc xây dựng hệ thống offpage cho website.

Lợi ích khi đặt backlink báo

Giảm thiểu thời gian và nhân lực cho Seo

Trước đây công việc seo có vẻ đơn giản khi bạn đặt backlink trên diễn đàn, blog hoặc dùng tool bắn link là lên top, nhưng hiện tại điều đó không còn hiệu quả, bởi vì google ưu tiên website đặt backlink chất lượng. Việc sử dụng backlink báo sẽ giúp việc SEO Offpage của bạnđược diễn ra dễ dàng hơn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho chiến dịch SEO.

Tăng độ trust cho web

Các trang báo chính là đơn vị truyền thông hợp pháp được pháp luật và Google công nhận nên khi đặt backlink thì bạn cũng được Google công nhận. Sử dụng backlink báo giúp tăng các chỉ số UR, DR cao, traffic lớn

Lên top nhanh

Bạn có thể tìm kiếm ở google các web đặt link miễn phí nhưng năm 2020, sau khi các thuật toán Google update thì nguồn backlink chất lượng mới là quan trọng. Sau khi sử dụng backlink báo theo tỷ lệ hợp lý thì trang web thứ hạng ngày càng lên cao

Tiết kiệm chi phí seo

Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ nhưng lợi ích bạn thu được vô cùng lớn. Bạn có thời gian nhận dự án khác, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Bạn không phải ngồi “cày link” hằng đêm mà trong khi đó công việc đi link lặp đi lặp lại hằng ngày thật là tẻ nhạt.

Giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt khi mua càng nhiều giá càng rẻ, kèm theo đó là nhiều gói combo hấp dẫn, tặng bài PR trên báo, bài Guest Post.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình không chỉ về backlink mà còn được tư vấn SEO FREE bởi chuyên viên Seo giàu kinh nghiệm.

 Backlink báo giúp từ khóa lên TOP an toàn, bền vững, vượt TOP đối thủ dễ dàng

Một số web tăng trưởng sau khi đặt backlink: